HOTLINE

FULMER – Hãng mật ong hàng đầu châu Âu đến từ Hungary

Back to Post Page

FULMER – Hãng mật ong hàng đầu châu Âu đến từ Hungary

Fulmer (tên Hungary: Aranynektár) là hãng sản xuất và phân phối mật ong lớn nhất Hungary và nổi tiếng trên toàn châu Âu. Khởi điểm từ một hộ nuôi ong nhỏ từ năm 1929, trải qua bốn thế hệ, Fulmer đã xây dựng được một nền móng vững chắc và một thị trường rộng lớn cho sản phẩm mật ong của mình với sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng.

Fulmer

Địa chỉ trụ sở và nhà máy: 2336 Dunavarsány Vörösmarty utca hrsz.: 2438., Hungary

Tel: +36 24 483 122

Email: office@fulmer.de

Trải qua gần 100 năm trong ngành, Fulmer đã phát triển thành hãng mật ong lớn nhất tại Hungary, chiếm 10-15% thị phần. Hãng cũng xuất khẩu mật ong cho toàn bộ thị trường châu Âu: xuất 2-3 xe tải mỗi tuần đến các chuỗi cửa hàng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, hãng còn phân phối tại châu Mỹ như Hoa Kỳ, Canada; thị trường châu Á như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và tại thị trường Trung Đông như Ả Rập Saudi, Jordan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hiện nay, sản phẩm mật ong của Fulmer đã được đưa đến các chuỗi cửa hàng lớn nhất tại Nhật Bản trong đó phải kể đến hệ thống siêu thị hàng đầu CGC JAPAN. Hãng cũng đang có dự định sẽ đổi mới trang thiết bị cũng như dây chuyền sản xuất để mở rộng thị trường và mỗi năm có thể xuất khẩu 22.000 – 24.000 tấn mật ong.

Honey to Japan

Quá trình lấy mật được dựa trên công nghệ tiên tiến để đảm bảo mật ong tươi ngon và đảm bảo vệ sinh do không có sự tác động của tay người trong quá trình lấy mật. Sau đó, mật ong sẽ được niêm phong theo mã vạch và đưa đi kiểm tra bằng công nghệ Robot. Việc kiểm tra được thực hiện rất nghiêm ngặt để đảm bảo mật ong đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường với 5 mức độ như sau:

  • Nguồn gốc mật ong luôn đảm bảo thu thập từ những người nuôi ong tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
  • Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều giai đoạn.
  • Một phòng thí nghiệm tầm cỡ thế giới.
  • Công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự chăm sóc hiệu quả của đàn ong.
  • Một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thương mại, cam kết đạt chất lượng cao nhất.

Hinh 3

Fulmer cam kết sẽ mang đến khách hàng loại mật ong nguyên chất nhất vẫn còn lưu giữ các giá trị từ thiên nhiên.

 

FaceBook Comments
Back to Post Page