HOTLINE

EUROKOP 3 in 1 – Giải pháp toàn diện cho hệ cơ, xương, khớp

Back to Post Page

EUROKOP 3 in 1 – Giải pháp toàn diện cho hệ cơ, xương, khớp

EUROKOP 3 in 1 – Giải pháp toàn diện cho hệ cơ, xương, khớp đạt Giải thưởng sản phẩm chất lượng của Hungary (Hungarian Quality Product Award) 

Giải thưởng Sản phẩm Chất lượng của Hungary (Hungarian Quality Product Award/ Magyar Termék Nagydíj) được trao cho những sản phẩm và dịch vụ của Hungary có chất lượng vượt trội, cung cấp cho người sử dụng nhiều lợi ích và cải tiến, có khả năng cạnh tranh ở thị trường trong nước và quốc tế (có lượng xuất khẩu lớn), được ứng dụng các giải pháp thân thiện với môi trường trong sản phẩm và trong quá trình sản xuất, giúp tiết kiệm năng lượng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia của Cục sở hữu trí tuệ Hungary, Bộ Kinh Tế Quốc Gia, Bộ Phát Triển Quốc Gia và Cơ quan Đầu tư và Thương mại Hungary (HITA).

Mục đích giải thưởng là nhằm vinh danh các sản phẩm và dịch vụ của Hungary có chất lượng cao, cũng như để thúc đẩy ý thức nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, bản quyền sản phẩm và bảo vệ quyền lợi khách hàng từ nhà sản xuất và nhà cung cấp dịch vụ.

Giải thưởng sản phẩm chất lượng của Hungary đã trở thành hệ thống xếp hạng uy tín nhất của Hungary, là sự khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm, dịch vụ cũng như thể hiện khả năng cạnh tranh, nỗ lực đổi mới, tư duy sáng tạo của doanh nghiệp Hungary.

BioCo EUROKOP 3 in 1 được sản xuất bởi BioCo Hungary Ltd. đạt được Giải thưởng Sản phẩm Chất lượng của Hungary (Hungarian Quality Product Award/ Magyar Termék Nagydíj) vào năm 2017.

EROKOP 3in 1 Comlex - Cong ty suc khoe vang BioCo

EROKOP 3in 1 Comlex – Cong ty suc khoe vang BioCo

BioCo EUROKOP 3 in 1 cung cấp 9 thành phần rất tốt cho cả ba hệ cơ, xương, khớp của người sử dụng:

 • Glucosamine là thành phần tự nhiên của sụn khớp, giúp nuôi dưỡng và bôi trơn sụn khớp
 • Methylsulfonylmethane (MSM) cung cấp lưu huỳnh tự nhiên cho cơ thể, được chứng minh là chất chống viêm ở người viêm xương khớp, cải thiện khả năng vận động ở người viêm xương khớp.
 • Vitamin C làm tăng tổng hợp Collagen type I (thành phần chính chất nền xương) và Collagen type II (thành phần chính chất nền sụn khớp).
 • Canxi là thành phần chính của hệ xương và điều hòa hoạt động của hệ cơ.
 • Vitamin D giúp hấp thu Canxi và phospho
 • Collagen từ cá chứa chủ yếu là Collagen type I, đây là thành phần chính của chất nền xương.
 • Kẽm tăng hoạt động tạo xương, tăng tổng hợp collagen, ức chế sự hủy xương. Kẽm bảo vệ hệ xương người nghiện rượu.
 • Đồng ức chế trực tiếp sự hủy xương và giúp duy trì tình trạng tối ưu của chất nền xương.
 • Mangan kích thích tổng hợp chất nền xương, kích thích mô xương phát triển, tăng sự lắng đọng chondroitin và collagen trong cơ thể.

Nghiên cứu của Ivana Z và cộng sự năm 2013, Strause L và công sự năm 1994 cho thấy Phụ nữ sau mãn kinh sử dụng canxi kết hợp kẽm, đồng, mangan làm giảm sự suy giảm mật độ khoáng chất của xương hơn so với chỉ sử dụng canxi riêng lẻ. Kết hợp Canxi và ba nguyên tố vi lượng này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương ở phụ nữ sau mãn kinh tốt hơn so với chỉ bổ sung canxi hàng ngày.

Do đó, sử dụng EUROKOP 3 in 1 nhanh chóng làm giảm các triệu chứng đau vai, đau lưng, đau khớp, đau/ cứng cổ tay cổ chân do viêm xương khớp, và cải thiện khả năng vận động ở người viêm xương khớp. Đồng thời EUROKOP giúp nuôi dưỡng sụn khớp, từ đó giúp tối ưu hóa quá trình vận động và phòng ngừa thoái hóa khớp ở người lớn tuổi, người béo phì ít hoạt động gây gánh nặng cho sụn khớp, người lao động thể chất và vận động viên.

EUROKOP 3 in 1 còn cung cấp Canxi, Vitamin D3, Collagen và ba nguyên tố vi lượng Kẽm, Đồng, Mangan giúp tối ưu hóa hoạt động hệ xương và rất tốt cho người bị loãng xương hoặc có nguy cơ loãng xương. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng kết hợp ba nguyên tố vi lượng với Canxi tốt hơn nhiều so với chỉ sử dụng Canxi trong phòng ngừa loãng xương.

Với 9 thành phần tác động toàn diện trên ba hệ cơ, xương, khớp, EUROKOP 3 in 1 là giải pháp để tối ưu hóa hoạt động của ba hệ cơ, xương, khớp trong cơ thể và hạn chế việc phải sử dụng nhiều sản phẩm cùng một lúc. Có thể ví dụ như tại Việt Nam người cao tuổi thường sử dụng kết hợp sản phẩm chứa Glucosamin với sản phẩm chứa Canxi, Vitamin D3 để giảm đau khớp và phòng, điều trị loãng xương. Người lớn tuổi thường hay quên, đãng trí, nên khi phải sử dụng nhiều sản phẩm cùng một lúc dễ bị quên sản phẩm nào đó, dẫn tới giảm hiệu quả sử dụng. Khi sử dụng EUROKOP 3 in 1 thì không cần kết hợp thêm sản phẩm nào khác, sử dụng đơn giản, hoàn toàn tránh trường hợp không tuân thủ liều do quên khi phải uống nhiều sản phẩm cùng lúc. Việc chỉ sử dụng một sản phẩm EUROKOP 3 in 1 cũng giúp tối ưu hóa chi phí cho người sử dụng.

Những đối tượng phù hợp sử dụng EUROKOP

Những đối tượng phù hợp sử dụng EUROKOP

Những đối tượng phù hợp sử dụng EUROKOP bao gồm:

 • Người bị thoái hóa khớp (viêm xương khớp).
 • Người bị loãng xương
 • Người lớn tuổi
 • Vận động viên
 • Người làm việc thể chất (tạo áp lực nhiều lên hệ cơ, xương, khớp)
 • Người béo phì, nhất là ở trường hợp hiếm tập thể dục sẽ tạo gánh nặng lớn lên xương khớp, dẫn đến nguy cơ cao bị bệnh về khớp.
 • Phụ nữ ở lứa tuổi mãn kinh (đây là những người có nguy cơ loãng xương cao)

EUROKOP 3 in 1 là sản phẩm nổi tiếng tại Hungary, hiện được sử dụng rộng rãi tại Hungary và các nước châu Âu. BioCo Hungary Ltd., là công ty chuyên sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng tại Hungary từ năm 1998. Nhà máy BioCo đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 22000, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Đây là một trong những công ty đầu tiên tại Hungary thực hiện hệ thống được Quốc tế xem là nghiêm ngặt nhất trong quy định các yêu cầu đối với Hệ thống quản lí an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005. Công ty hiện có hơn 100 sản phẩm có mặt tại Hungary và các nước châu Âu.

Công ty Cổ phần Sức Khỏe Vàng BioCo hiện là nhà phân phối độc quyền EUROKOP 3 in 1 tại Việt Nam.

Để biết liều dùng, hướng dẫn sử dụng EUROKOP 3 in 1 vui lòng truy cập https://bioco.vn/san-pham/eurokop/

FaceBook Comments
Back to Post Page