HOTLINE

Đối tác

BioCo Hungary

Công ty BioCo Hungary Ltd. là một trong những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Hungary. Được thành lập từ năm 1998, đến nay mạng lưới phân phối sản phẩm cũng như sản xuất của công ty không ngừng lớn mạnh ở trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

beres-logo

Béres Pharmaceuticals

Béres là một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu của Hungary. Nổi tiếng từ khi thành lập với sản phẩm sáng chế độc quyền Béres Drops, đến nay công ty đã trở thành nhà cung cấp dược phẩm và thực phẩm tăng cường sức khỏe hàng đầu Hungary và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

naturland

Naturland Hungary

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

FULMER

Fulmer (tên Hungary: Aranynektár) là hãng sản xuất và phân phối mật ong lớn nhất Hungary và nổi tiếng trên toàn châu Âu. Trải qua gần 100 năm thành lập và phát triển, Fulmer đã tạo dung được thị trường rộng lớn cho sản phẩm mật ong của mình với sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng.


TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ ĐỐI TÁC

headerMiddleGolden Nectar được thành lập năm 1929 tại Hungary, hiện nay là công ty chuyên về mật ong lớn nhất Hungary. Sản phẩm được xuất khẩu sang hơn 20 nước, thị trường lớn nhất là châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản.

Thị trường của FULMER:
Lớn nhất là EU: xuất 2-3 xe tải mỗi tuần.
Mỹ, Canada, Phần Lan và Đức.
Các nước Viễn Đông (Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc), Trung Đông (KSA, Jordan, UAE), Nhật Bản (CGC Japan).

Nguồn mật ong thô được mua trực tiếp từ người nuôi ong, đảm bảo không bị đồng nhất hóa, gia nhiệt ảnh hưởng đến chất lượng.

Các sản phẩm mật ong của Golden Nectar tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế IFS, BRC, có đầy đủ giấy công bố không có dư lượng kháng sinh, chỉ số HMF thấp, đảm bảo tính an toàn và giá trị sử dụng.

PrintGOLDEN NECTAR

Địa chỉ: 2336 Dunavarsány Vörösmarty utca hrsz.: 2438.
Phân phối trên thế giới bởi: Công ty Fulmer

Fulmer (tên Hungary: Aranynektár) là hãng sản xuất và phân phối mật ong lớn nhất Hungary và nổi tiếng trên toàn châu Âu. Khởi điểm từ một hộ nuôi ong nhỏ từ năm 1929, trải qua bốn thế hệ, Fulmer đã xây dựng được một nền móng vững chắc và một thị trường rộng lớn cho sản phẩm mật ong của mình với sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng.

Fulmer

Địa chỉ trụ sở và nhà máy: 2336 Dunavarsány Vörösmarty utca hrsz.: 2438., Hungary

Tel: +36 24 483 122

Email: office@fulmer.de

Trải qua gần 100 năm trong ngành, Fulmer đã phát triển thành hãng mật ong lớn nhất tại Hungary, chiếm 10-15% thị phần. Hãng cũng xuất khẩu mật ong cho toàn bộ thị trường châu Âu: xuất 2-3 xe tải mỗi tuần đến các chuỗi cửa hàng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, hãng còn phân phối tại châu Mỹ như Hoa Kỳ, Canada; thị trường châu Á như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc và tại thị trường Trung Đông như Ả Rập Saudi, Jordan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hiện nay, sản phẩm mật ong của Fulmer đã được đưa đến các chuỗi cửa hàng lớn nhất tại Nhật Bản trong đó phải kể đến hệ thống siêu thị hàng đầu CGC JAPAN. Hãng cũng đang có dự định sẽ đổi mới trang thiết bị cũng như dây chuyền sản xuất để mở rộng thị trường và mỗi năm có thể xuất khẩu 22.000 – 24.000 tấn mật ong.

Honey to Japan

Quá trình lấy mật được dựa trên công nghệ tiên tiến để đảm bảo mật ong tươi ngon và đảm bảo vệ sinh do không có sự tác động của tay người trong quá trình lấy mật. Sau đó, mật ong sẽ được niêm phong theo mã vạch và đưa đi kiểm tra bằng công nghệ Robot. Việc kiểm tra được thực hiện rất nghiêm ngặt để đảm bảo mật ong đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường với 5 mức độ như sau:

  • Nguồn gốc mật ong luôn đảm bảo thu thập từ những người nuôi ong tốt nhất và đáng tin cậy nhất.
  • Mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều giai đoạn.
  • Một phòng thí nghiệm tầm cỡ thế giới.
  • Công nghệ tiên tiến để đảm bảo sự chăm sóc hiệu quả của đàn ong.
  • Một đội ngũ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thương mại, cam kết đạt chất lượng cao nhất.

Hinh 3

Fulmer cam kết sẽ mang đến khách hàng loại mật ong nguyên chất nhất vẫn còn lưu giữ các giá trị từ thiên nhiên.

 

Béres – thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 đến từ Hungary

Béres là một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu của Hungary. Nổi tiếng với sản phẩm Béres Drops từ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành nhà cung cấp dược phẩm và thực phẩm tăng cường sức khỏe trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

beres 2

Địa chỉ trụ sở: 1037 Budapest, Mikoviny utca 2-4. HUNGARY.

Địa chỉ nhà máy: 5005 Szolnok, Nagysándor József út 39. Hungary.

Website: http://www.beres-international.com/

Béres và con đường gây dựng thương hiệu hàng đầu Hungary

Béres là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Hungary. Béres Pharmaceuticals được đặt tên theo tên của nhà phát minh huyền thoại là Tiến sĩ József Béres Sr –  người nắm giữ bằng sáng chế thế giới Beres Drops nổi tiếng và xây dựng một công ty được xếp hạng quốc tế với bề dày gần 30 năm.

Công ty hoạt động độc lập, có sức cạnh tranh trên thị trường thế giới. Các sản phẩm của Béres có thể được tìm thấy tại các khu dân cư tại Hungary và trên toàn thế giới, và hàng triệu người biết và sử dụng nó từ những người trẻ nhất đến những người già.

Sáng chế huyền thoại là bước đệm cho sự ra đời phát triển công ty đó là thuốc Béres Drops. Ra đời vào năm 1972, Béres Drops là thuốc kết hợp 11 nguyên tố vi lượng ở dạng giọt uống giúp duy trì và phục hồi chức năng bình thường của cơ thể, bảo vệ cơ chế tự nhiên của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và là liệu pháp hỗ trợ cho bệnh nhân ung bướu giúp tăng cường thể trạng.

Năm 1989, Béres Pharmaceuticals Ltd. được thành lập. Thành công của Béres Drops và sự nổi tiếng của thương hiệu Béres tạo bước đệm cho sự đầu tư và phát triển các sản phẩm chất lượng cao khác. Sau gần 30 năm, Béres Pharmaceuticals đã trở thành nhà máy dược phẩm tư nhân lớn nhất Hungary.

Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hàng đầu thế giới

Béres luôn quan tâm tới chất lượng của sản phẩm, vì thế để có sản phẩm chất lượng hoàn hảo và ổn định công ty không ngừng nâng cao cũng như cải thiện công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của Béres được sản xuất tại Szolnok của Hungary, trên diện tích sản xuất hơn 3000 m2, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, các tiêu chí trong giấy phép GMP và tiêu chuẩn HACCP. Quy trình sản xuất, đóng gói được thực hiện và có sự giám sát nghiêm ngặt tại nhà máy của Béres.

Để đảm bảo hoạt động của cơ sở sản xuất Béres đã thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó Béres  còn sử dụng máy dò kim loại, máy trích ly và một máy tạo hơi mới nhà máy sản xuất và hệ thống HPLC để kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn quốc tế giúp Béres cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Không ngừng lớn mạnh và phát triển 

Ngay trong những năm đầu tiên sau khi thành lập cho đến nay, công ty đã nhấn mạnh đặc biệt vào việc mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm coi chúng như tiền đề để xây dựng thương hiệu Béres không chỉ hoạt động và cung cấp sản phẩm trong nước nữa mà nó trở thành một thương hiệu vươn ra ngoài thế giới. Với các sản phẩm dược phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao, các sản phẩm có hiệu quả trong điều trị đã góp phần giúp cho Béres không ngừng lớn mạnh.

Trong hai thập kỷ qua, Béres đã có được những thành công đáng ghi nhận, nhưng không dừng lại ở điều đó Béres đã phát triển trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu với một công nghệ đẳng cấp thế giới phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường chăm sóc sức khoẻ. Hiện tại, sản lượng hàng năm của chúng tôi là từ 10 đến 11 triệu hộp sản phẩm. Ngay từ đầu, các sản phẩm của Béres đã kết hợp sự đổi mới, kiến ​​thức chuyên môn, kết quả nghiên cứu khoa học và chất lượng cao đáng tin cậy.

Ngày nay, công ty cung cấp hơn 100 loại sản phẩm trong 230 dạng đóng gói khác nhau ngoài sản phẩm đầu tiên – Béres Drops. Các sản phẩm này được đưa ra thị trường tại Hungary và các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Công ty tự hào khi thấy rằng do công việc cam kết của mình, nó đã giành được một vị trí lãnh đạo thị trường trong một số phân khúc sản phẩm. Các sản phẩm của Béres vẫn duy trì các vị trí dẫn đầu thị trường về các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch, các sản phẩm vitamin tổng hợp, khoáng chất và nguyên tố vi lượng, các sản phẩm vitamin C và các sản phẩm hỗ trợ chung.

Công ty Sức Khỏe Vàng BioCo Việt Nam tự hào là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng cao của Béres – nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hungary. Với những sản phẩm chất lượng quốc tế này sẽ mang lại hiệu quả cao trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh, đồng thời mang lại niềm tin cho người Việt.

BioCo Hungary Ltd. nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe danh tiếng Hungary

Công ty BioCo Hungary Ltd. là một trong những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Hungary. Được thành lập từ năm 1998, đến nay mạng lưới phân phối sản phẩm cũng như sản xuất của công ty không ngừng lớn mạnh ở trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

bioco

Địa chỉ: H-3021 Lőrinci, 92 Árpád u. Hungary.

Website: http://webshop.bioco.hu/

Sản phẩm với chất lượng vượt trội đã được công nhận

BioCo Hungary Ltd. không chỉ sản xuất mà còn cung cấp các sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt dạng viên nang, thuốc viên… Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của công ty về lâu dài, BioCo Magyarország Kft đã đặt ra một mục tiêu đó là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Bởi muốn có lòng tin của người tiêu dùng thì phải thông qua các sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

Với sản phẩm chất được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến nhất đón đầu sự phát triển của công nghệ mới. Năm 2007, BioCo Hungary Ltd. là doanh nghiệp đầu tiên ở Hungary giới thiệu một trong những hệ thống được công nhận quốc tế nghiêm ngặt nhất để sản xuất các sản phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 đã đưa ra các điều kiện an toàn cho sản xuất thực phẩm.

Các sản phẩm của công ty thường xuyên được kiểm tra độc tính, vi sinh và thuốc để tạo sự an toàn cho người sử dụng và cũng là một nỗ lực không ngừng để tạo niềm tin cho khách hàng. Cách kiểm tra được thực hiện trong một phòng thí nghiệm được công nhận có kết quả chứng minh rõ ràng các sản phẩm của BioCo Hungary Ltd. đều phù hợp với yêu cầu và an toàn với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, BioCo Hungary Ltd. còn vận hành một hệ thống được phát triển bởi GMP Good Manufacturing Practice đã được quốc tế công nhận trong sản xuất. Điều đó góp phần giúp các sản phẩm của công ty đáp ứng yêu cầu cơ bản để tạo ra một môi trường sản xuất hoàn hảo, duy trì và kiểm soát các quy trình vận hành hợp vệ sinh, an toàn.

BioCo Hungary Ltd. cũng là một thành viên của hội đồng Hiệp hội Nhà sản xuất và Phân phối thực phẩm bổ sung Hungary (MÉKISZ). Các sản phẩm do BioCo sản xuất là những sản phẩm đầu tiên được nhãn hiệu tạo ra bởi hiệp hội. Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mang nhãn hiệu “MÉKISZ Certified Quality” chính là cam kết về chất lượng của sản phẩm tốt hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại và tương tự.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu

BioCo Hungary Ltd. luôn quan tâm và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp cũng như đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm đối với người sử dụng. Gây dựng niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ, nhưng không dừng lại ở đó công ty luôn cố gắng làm sao mang lại hiệu quả thiết thực và tiết kiệm nhất để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

BioCo Hungary Ltd. luôn lắng nghe và theo dõi việc hoàn thành các yêu cầu của khách hàng để góp phần cải thiện hơn nữa các hoạt động của công ty. Đây chính là sự khác biệt của BioCo Hungary Ltd. so với các công ty khác.

Ngoài ra, dựa trên những phản hồi tích cực từ khách hàng, BioCo Hungary Ltd. không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ lấy niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm làm căn cứ vững chắc nhất để xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình không chỉ ở trong nước mà ra ngoài thế giới. Sự tin tưởng của khách hàng đó chính là thành công lớn nhất của công ty trong những năm qua và nó cũng là động lực để BioCo Hungary Ltd. phát triển hơn nữa cũng cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm hơn nữa đến với nhiều người.

Trong sự phát triển của các sản phẩm do BioCo sản xuất, công ty đặc biệt quan tâm đến thói quen dinh dưỡng của người tiêu dùng, trên cơ sở đó thành phần của sản phẩm chủ yếu dựa vào nhu cầu người sử dụng. BioCo Hungary Ltd. sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm chất lượng, theo đuổi một hoạt động ổn định, mở rộng khách hàng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Với những thành công đã đạt được của BioCo Hungary Ltd., Công ty cổ phần Sức Khỏe Vàng BioCo Việt Nam đã phối hợp với BioCo Magyarország Kft Hungary để cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm BioCo Hungary Ltd. góp phần mang lại hiệu quả, an toàn khi sử dụng và hy vọng mới cho người tiêu dùng Việt.