HOTLINE

Nhà Phân Phối

Công Ty BIOCO

Các Nhà Phân Phối Của BioCo

Sức Khỏe Vàng

Được thành lập vào tháng 11/2011 bởi ông Chris Blank – một dược sỹ người Mỹ, Pharmacity là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại đầu tiên tại thị trường Việt Nam, luôn luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng. Hiện nay Pharmacity đã có hệ thống gần 100 nhà thuốc rải khắp các quận tại TP.HCM. Trong tương lai Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống của mình trên khắp cả nước, luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà thuốc bán lẻ hiện đại, mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Được thành lập vào năm 2015, US.MART là một trong những nhà tiên phong trong kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp. Sản phẩm phân phối tại US.MART toàn bộ đều có xuất xứ từ Mỹ và châu Âu. Hiện hệ thống có 3 cửa hàng lớn tại quận 1, quận 7, quận Tân Bình và đang hướng đến mở rộng trên toàn bộ địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Century Healthcare là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thuốc, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu của Indonesia. Hơn 20 năm hoạt động và phát triển tại Indonesia, Century đã xây dựng được một hệ thống lên đến 1000 cửa hàng tại các tỉnh và thành phố lớn của Indonesia. Xâm nhập thị trường Việt Nam từ tháng 12/2016, Century Healthcare hiện có 13 cửa hàng tại các trung tâm thương mại như Sài Gòn Center, Bitexco,… và chuỗi nhà thuốc tại các quận trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2001, MEDICARE là thương hiệu bán lẻ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam về Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp trong suốt hơn 10 năm cho đến khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện vào năm 2011.
Với hệ thống Cửa hàng đã và đang mở rộng trên cả nước, MEDICARE đã từng bước vững chắc tạo nên một lượng khách hàng ổn định. Khách hàng biết đến MEDICARE với các sản phẩm chính hãng, đa dạng phong phú và giá cả hợp lý cho nhu cầu làm đẹp và giữ gìn sức khoẻ mỗi ngày: “Bạn luôn khám phá được những điều khác biệt thú vị khi đến với MEDICARE”.

Guardian là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sức đẹp thuộc tập đoàn Dairy Farm, một nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á về chuỗi cửa hàng sức khỏe và sắcđẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị. Tập đoàn Dairy Farm hoạt động kinh doanh với hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ đa dạng tại hơn 12 quốc gia khắp châu Á.
Guardian luôn cam kết mang lại những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Phương châm của Guardian là giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và tươi đẹp hơn.
Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 09/2011, đến hiện tại Guardian đã có hơn 62 cửa hàng tại Đồng Nai, Vũng Tàu, thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Guardian sẽ không ngừng mở rộng mạng lưới cửa hàng của mình tại Việt Nam để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng.

Kênh bán hàng Website Co.ophomeshopping: đây là kênh bán hàng trực tuyến thông qua internet và điện thoại đặt hàng. Kênh bán hàng này thuộc Công ty TNHH Truyền Thông Sài Gòn Co.op (Saigon Co.op Media) – là công ty con trực thuộc tập đoàn Saigon Co.op (mà chúng ta hay biết đến là Co.opMart).
Trên Website Coophomeshopping có tất cả các sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm hàng hóa mà mình mong muốn, phục vụ tối đa các nhu cầu của người tiêu dùng. Với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, nhiều chức năng hiện đại trên website như tìm kiếm thông minh, chế độ xem nhanh sản phẩm, hỗ trợ tư vấn và thanh toán trực tuyến, kết nối với mạng xã hội và chế độ bảo mật thông tin cao, website Coophomeshopping việc mua sắm sẽ trở nên đơn giản hơn và thông dụng hơn đối với người nội trợ hiện đại nhất là các khách hàng thuộc giới văn phòng.

BioCo

Các Đại Lý Bán Lẻ Tại Miền Nam

Các Đại Lý Bán Lẻ Trên Toàn Quốc Của BioCo


Nhà Thuốc 42

355 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Bảo Châu

445 Trần Phú, P. 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Ánh Hoan

375 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Minh Phương

172 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Ngọc Quang

143/4E Ung Văn Khiêm, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Cẩm Anh

224, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc An Khang 2

A47 Đường B Chợ Đầu Mối Phường Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc An Khang

K29, Chợ Đầu Mối, Phường Tam Bình, Q,Thủ Dức, TP.Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Hồng Ân

110A, Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Ngọc Bích

240 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Phương Anh

702/83/11 Lê Đức Thọ, P15, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Phương Trang

24/48A Lê Thị Hồng, P17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Nhà thuốc Thanh Thảo

60 Hồ Văn Tư, P. Trường Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

CSBL TTDL Vạn Hòa Đường

202 Lý Thường Kiệt, P4, Sóc Trăng

Quầy thuốc Tài Thạnh

375 Ấp Châu Thành, Thị trấn Lịch Hội Thượng, Trần Đề, Sóc Trăng


BioCo

Các Đại Lý Bán Lẻ Tại Miền Trung

Các Đại Lý Bán Lẻ Trên Toàn Quốc Của BioCo


Nhà thuốc An Hải Bắc

Kios 8+9 Nguyễn Trung Trực, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà thuốc Nhất Huy 1

447, Kinh Dương Vương, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Nhà thuốc Thanh Lan

98, Phạm Như Xương, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Nhà thuốc Thiện Nhân

856 Ngô Quyền, P. An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà thuốc Daphaco 36

419 Núi Thành, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nhà thuốc Sanh Phượng

195 Lê Duẩn, P. Đập Đá, Huyện An Nhơn, Bình Định

Hiệu thuốc số 6

5 Chương Dương, Quy Nhơn, Bình Định

Nhà thuốc Thanh Hương

116 Trần Phú, Bình Định, An Nhơn, Bình Định

Nhà thuốc Trung Tâm

37 Quang Trung, Phú Phong , Tây Sơn, Bình Định

Quầy Thuốc Bình Tường

Thôn Hòa Sơn, Bình Tường, Tây Sơn, Bình Định

Quầy Thuốc Kim Bông

113 Trần Quang Diệu, Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định

Quầy thuốc Minh Hoàng

37 Xuân Diệu, Trung Tín, Tuy Phước, Bình Định