HOTLINE

Béres – thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 đến từ Hungary

Back to Post Page

Béres – thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 đến từ Hungary

Béres – thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 đến từ Hungary

Béres là một trong những thương hiệu dược phẩm hàng đầu của Hungary. Nổi tiếng với sản phẩm Béres Drops từ khi thành lập, đến nay công ty đã trở thành nhà cung cấp dược phẩm và thực phẩm tăng cường sức khỏe trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

beres 2

Địa chỉ trụ sở: 1037 Budapest, Mikoviny utca 2-4. HUNGARY.

Địa chỉ nhà máy: 5005 Szolnok, Nagysándor József út 39. Hungary.

Website: http://www.beres-international.com/

Béres và con đường gây dựng thương hiệu hàng đầu Hungary

Béres là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất ở Hungary. Béres Pharmaceuticals được đặt tên theo tên của nhà phát minh huyền thoại là Tiến sĩ József Béres Sr –  người nắm giữ bằng sáng chế thế giới Beres Drops nổi tiếng và xây dựng một công ty được xếp hạng quốc tế với bề dày gần 30 năm.

Công ty hoạt động độc lập, có sức cạnh tranh trên thị trường thế giới. Các sản phẩm của Béres có thể được tìm thấy tại các khu dân cư tại Hungary và trên toàn thế giới, và hàng triệu người biết và sử dụng nó từ những người trẻ nhất đến những người già.

Sáng chế huyền thoại là bước đệm cho sự ra đời phát triển công ty đó là thuốc Béres Drops. Ra đời vào năm 1972, Béres Drops là thuốc kết hợp 11 nguyên tố vi lượng ở dạng giọt uống giúp duy trì và phục hồi chức năng bình thường của cơ thể, bảo vệ cơ chế tự nhiên của cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và là liệu pháp hỗ trợ cho bệnh nhân ung bướu giúp tăng cường thể trạng.

Năm 1989, Béres Pharmaceuticals Ltd. được thành lập. Thành công của Béres Drops và sự nổi tiếng của thương hiệu Béres tạo bước đệm cho sự đầu tư và phát triển các sản phẩm chất lượng cao khác. Sau gần 30 năm, Béres Pharmaceuticals đã trở thành nhà máy dược phẩm tư nhân lớn nhất Hungary.

Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hàng đầu thế giới

Béres luôn quan tâm tới chất lượng của sản phẩm, vì thế để có sản phẩm chất lượng hoàn hảo và ổn định công ty không ngừng nâng cao cũng như cải thiện công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của Béres được sản xuất tại Szolnok của Hungary, trên diện tích sản xuất hơn 3000 m2, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ và sử dụng công nghệ hiện đại nhất. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bằng việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, các tiêu chí trong giấy phép GMP và tiêu chuẩn HACCP. Quy trình sản xuất, đóng gói được thực hiện và có sự giám sát nghiêm ngặt tại nhà máy của Béres.

Để đảm bảo hoạt động của cơ sở sản xuất Béres đã thiết lập hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ để sản phẩm đến tay người tiêu dùng đạt chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó Béres  còn sử dụng máy dò kim loại, máy trích ly và một máy tạo hơi mới nhà máy sản xuất và hệ thống HPLC để kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Với công nghệ sản xuất hiện đại, tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn quốc tế giúp Béres cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Không ngừng lớn mạnh và phát triển 

Ngay trong những năm đầu tiên sau khi thành lập cho đến nay, công ty đã nhấn mạnh đặc biệt vào việc mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Không chỉ quan tâm tới chất lượng sản phẩm coi chúng như tiền đề để xây dựng thương hiệu Béres không chỉ hoạt động và cung cấp sản phẩm trong nước nữa mà nó trở thành một thương hiệu vươn ra ngoài thế giới. Với các sản phẩm dược phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng cao, các sản phẩm có hiệu quả trong điều trị đã góp phần giúp cho Béres không ngừng lớn mạnh.

Trong hai thập kỷ qua, Béres đã có được những thành công đáng ghi nhận, nhưng không dừng lại ở điều đó Béres đã phát triển trở thành một nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu với một công nghệ đẳng cấp thế giới phù hợp với yêu cầu khắt khe của thị trường chăm sóc sức khoẻ. Hiện tại, sản lượng hàng năm của chúng tôi là từ 10 đến 11 triệu hộp sản phẩm. Ngay từ đầu, các sản phẩm của Béres đã kết hợp sự đổi mới, kiến ​​thức chuyên môn, kết quả nghiên cứu khoa học và chất lượng cao đáng tin cậy.

Ngày nay, công ty cung cấp hơn 100 loại sản phẩm trong 230 dạng đóng gói khác nhau ngoài sản phẩm đầu tiên – Béres Drops. Các sản phẩm này được đưa ra thị trường tại Hungary và các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Công ty tự hào khi thấy rằng do công việc cam kết của mình, nó đã giành được một vị trí lãnh đạo thị trường trong một số phân khúc sản phẩm. Các sản phẩm của Béres vẫn duy trì các vị trí dẫn đầu thị trường về các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch, các sản phẩm vitamin tổng hợp, khoáng chất và nguyên tố vi lượng, các sản phẩm vitamin C và các sản phẩm hỗ trợ chung.

Công ty Sức Khỏe Vàng BioCo Việt Nam tự hào là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng cao của Béres – nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Hungary. Với những sản phẩm chất lượng quốc tế này sẽ mang lại hiệu quả cao trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh, đồng thời mang lại niềm tin cho người Việt.

FaceBook Comments
Back to Post Page