HOTLINE

BioCo Hungary

Back to Post Page

BioCo Hungary

BioCo Hungary Ltd. nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe danh tiếng Hungary

Công ty BioCo Hungary Ltd. là một trong những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Hungary. Được thành lập từ năm 1998, đến nay mạng lưới phân phối sản phẩm cũng như sản xuất của công ty không ngừng lớn mạnh ở trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới.

bioco

Địa chỉ: H-3021 Lőrinci, 92 Árpád u. Hungary.

Website: http://webshop.bioco.hu/

Sản phẩm với chất lượng vượt trội đã được công nhận

BioCo Hungary Ltd. không chỉ sản xuất mà còn cung cấp các sản phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt dạng viên nang, thuốc viên… Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của công ty về lâu dài, BioCo Magyarország Kft đã đặt ra một mục tiêu đó là không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Bởi muốn có lòng tin của người tiêu dùng thì phải thông qua các sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả cao trong sử dụng.

Với sản phẩm chất được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến nhất đón đầu sự phát triển của công nghệ mới. Năm 2007, BioCo Hungary Ltd. là doanh nghiệp đầu tiên ở Hungary giới thiệu một trong những hệ thống được công nhận quốc tế nghiêm ngặt nhất để sản xuất các sản phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005 đã đưa ra các điều kiện an toàn cho sản xuất thực phẩm.

Các sản phẩm của công ty thường xuyên được kiểm tra độc tính, vi sinh và thuốc để tạo sự an toàn cho người sử dụng và cũng là một nỗ lực không ngừng để tạo niềm tin cho khách hàng. Cách kiểm tra được thực hiện trong một phòng thí nghiệm được công nhận có kết quả chứng minh rõ ràng các sản phẩm của BioCo Hungary Ltd. đều phù hợp với yêu cầu và an toàn với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, BioCo Hungary Ltd. còn vận hành một hệ thống được phát triển bởi GMP Good Manufacturing Practice đã được quốc tế công nhận trong sản xuất. Điều đó góp phần giúp các sản phẩm của công ty đáp ứng yêu cầu cơ bản để tạo ra một môi trường sản xuất hoàn hảo, duy trì và kiểm soát các quy trình vận hành hợp vệ sinh, an toàn.

BioCo Hungary Ltd. cũng là một thành viên của hội đồng Hiệp hội Nhà sản xuất và Phân phối thực phẩm bổ sung Hungary (MÉKISZ). Các sản phẩm do BioCo sản xuất là những sản phẩm đầu tiên được nhãn hiệu tạo ra bởi hiệp hội. Chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm mang nhãn hiệu “MÉKISZ Certified Quality” chính là cam kết về chất lượng của sản phẩm tốt hơn nhiều so với sản phẩm cùng loại và tương tự.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu

BioCo Hungary Ltd. luôn quan tâm và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp cũng như đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm đối với người sử dụng. Gây dựng niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ, nhưng không dừng lại ở đó công ty luôn cố gắng làm sao mang lại hiệu quả thiết thực và tiết kiệm nhất để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

BioCo Hungary Ltd. luôn lắng nghe và theo dõi việc hoàn thành các yêu cầu của khách hàng để góp phần cải thiện hơn nữa các hoạt động của công ty. Đây chính là sự khác biệt của BioCo Hungary Ltd. so với các công ty khác.

Ngoài ra, dựa trên những phản hồi tích cực từ khách hàng, BioCo Hungary Ltd. không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ lấy niềm tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm làm căn cứ vững chắc nhất để xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình không chỉ ở trong nước mà ra ngoài thế giới. Sự tin tưởng của khách hàng đó chính là thành công lớn nhất của công ty trong những năm qua và nó cũng là động lực để BioCo Hungary Ltd. phát triển hơn nữa cũng cấp nhiều dịch vụ, sản phẩm hơn nữa đến với nhiều người.

Trong sự phát triển của các sản phẩm do BioCo sản xuất, công ty đặc biệt quan tâm đến thói quen dinh dưỡng của người tiêu dùng, trên cơ sở đó thành phần của sản phẩm chủ yếu dựa vào nhu cầu người sử dụng. BioCo Hungary Ltd. sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm chất lượng, theo đuổi một hoạt động ổn định, mở rộng khách hàng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Với những thành công đã đạt được của BioCo Hungary Ltd., Công ty cổ phần Sức Khỏe Vàng BioCo Việt Nam đã phối hợp với BioCo Magyarország Kft Hungary để cung cấp các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm BioCo Hungary Ltd. góp phần mang lại hiệu quả, an toàn khi sử dụng và hy vọng mới cho người tiêu dùng Việt.

FaceBook Comments
Back to Post Page